TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 SỬ DỤNG BEPHARIN ĐƯỢC KHÔNG?

tieu duong type 1 su dung bepharin duoc khong

Contents

Tiểu đường type 1 sử dụng Bepharin được không?

Chào bạn!

Khách hàng tên Hoàng (45 tuổi ở Gia Lai) có câu hỏi: “Tôi thắc mắc tiểu đường 1 năm trở lại, tiểu đường loại 1 có xuất hiện biến chứng tê tay chân nhiều, vậy tiểu đường type 1 sử dụng Bepharin được không?

tieu duong type 1 su dung bepharin duoc khong

Giải đáp thắc mắc tiểu đường type 1 sử dụng Bepharin được không:

Tiểu đường loại 2 và tiểu đường loại 1 đều có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Khi đường huyết tăng cao, người bệnh cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn, việc sử dụng Bepharin là cần thiết để giải quyết và cải thiện chứng chỉ.

Thành phần của Bepharin bao gồm: Thiên hoa phấn, Nhục thung dung, Hoài sơn, Sinh địa, Ba kích, … là những thảo dược quý trong điều trị bệnh tiểu đường, các biến chứng: tê chân tay, đau mỏi, mắt mờ, lành thương hiệu sẽ được cải thiện sau thời gian 1-2 tháng khi sử dụng Bepharin.

Đối với đường tiểu nhân loại 1, những người phải tiêm Insulin có thể kết hợp với Bepharin trong giai đoạn đầu, một khoảng thời gian sau khi đường huyết ổn định, người bệnh có thể giảm liều tiêm.

Người đầu tiên thời gian sử dụng Bepharin liều 6 viên/ ngày, đây là liều tấn công giúp hạ và ổn định đường huyết nhanh mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nếu đang tiêm Insulin, người bệnh cách khoảng 30 phút trước khi uống Bepharin để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button