NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BỊ ĐAU KHỚP SỬ DỤNG BEPHARIN ĐƯỢC KHÔNG?

tieu duong bi dau khop su dung bepharin duong khong

Contents

Người bệnh tiểu đường bị đau khớp sử dụng Bepharin được không?

Chào bạn!

Khách hàng Lê Hoàng Minh (53 tuổi, Cà Mau) có câu hỏi “Tôi mắc bệnh tiểu đường 2 năm, ngoài tiểu đường tôi còn bị đau khớp ở chân, mỗi khi trở trời là cơn đau dữ dội. Vậy tôi mắc bệnh tiểu đường bị đau khớp sử dụng Bepharin được không? Có ảnh hưởng gì đến cơn đau không?

tieu duong bi dau khop su dung bepharin duong khong

Giải đáp thắc mắc tiểu đường bị đau khớp sử dụng Bepharin được không:

Nhiều trường hợp mắc bệnh tiểu đường đi kèm với các khớp nối có dấu hiệu, bệnh có thể xuất hiện sau hoặc trước khi phát hiện tiểu đường.

Thảo dược Bepharin có chức năng cố định dây cáp, ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn. Ngoài ra thảo dược Bepharin còn giúp bệnh nhân đẩy lùi các chứng chỉ tiểu đường trong đó có các khớp xương.

Nên sử dụng Bepharin thế nào để cải thiện kết quả khớp biến chứng?

Trong 2 tháng đầu tiên khi bắt đầu sử dụng Bepharin là rất quan trọng, người bệnh nên duy trì liều lượng với 6 viên / ngày chia làm 2 lần. Sử dụng như vậy sẽ giúp ổn định đường huyết nhanh hơn đồng thời các biến chứng sẽ được cải thiện tốt hơn.

Sau khi ổn định, không có vết đau, người bệnh có thể giảm liều xuống 3-4 viên / ngày, có thể uống 2 lần trong ngày mà kết quả sức khỏe vẫn tốt.

Ngoài ra, vấn đề ăn uống những đồ ăn có lợi cho sức khỏe người tiểu đường cũng rất quan trọng, anh cần hạn chế rượu bia, đồ kích hoạt,…

Cần tập luyện mỗi ngày 30 phút đến 1 giờ các tác động nhẹ như đi bộ, yoga,…

Có nhiều trường hợp bệnh nhân tiểu đường đi kèm áp suất, các khớp xương sử dụng Bepharin cho hiệu quả tốt. Nên anh ấy có thể hoàn toàn yên tâm, theo sự chỉ dẫn và liều lượng đã được hướng dẫn ở trên.

Chúc anh mau lành bệnh.

Công Ty Cổ Phần NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button