TẠI SAO BEPHARIN KHÔNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI Ở NHÀ THUỐC HAY ĐẠI LÝ?

tai sao bepharin khong duoc phan phoi o dai ly hay nha thuoc

Contents

Tại sao Bepharin không được phân phối ở nhà thuốc hay đại lý?

tai sao bepharin khong duoc phan phoi o dai ly hay nha thuoc

Khách hàng hỏi:

Khách hàng ở Thanh Hóa có câu hỏi “Tại sao Bepharin không được phân phối ở nhà thuốc hay đại lý gần nơi sinh sống để có thể dễ dàng mua hàng hơn?”

Giải đáp thắc mắc tại sao Bepharin không được phân phối ở nhà thuốc hay đại lý:

Chào quý khách hàng:

Mặc dù Nesfaco đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm nhưng BEPHARIN số lượng vẫn chưa đủ cho các bệnh nhân ở TP.HCM và các bệnh nhân ở khu vực khác sử dụng, việc mở rộng quy mô bán hàng còn hạn chế. Tương lai Nesfaco sẽ cố gắng phân phối sản phẩm nhiều hơn nữa. Làm việc tăng năng suất, mở rộng quy mô bán hàng để quý khách có thể mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Hiện các sản phẩm hàng hóa và hàng giả xuất hiện trên thị trường rất nhiều sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty, sức khỏe của bệnh nhân cũng bị ảnh hưởng, Nesfaco quyết định bán hàng trực tiếp để dễ dàng tiếp tục Cận và kiểm tra chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất.

Việc bán hàng trực tiếp như hiện tại giúp khách hàng, bệnh nhân được sử dụng sản phẩm BEPHARIN hiệu quả hơn, chuyên gia thiết kế sức khỏe dễ dàng theo dõi tình trạng khách hàng dù đang ở xa. Hiện sản phẩm giao dịch rất dễ hiểu và đơn giản nên khách hàng có thể YÊN TÂM.

Vì vậy, để có thể mua sản phẩm đúng chất lượng cho sức khỏe, khách hàng hãy liên hệ đặt hàng tại đây để nhận được chính hãng BEPHARIN.

Công Ty Cổ Phần NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button