PHÒNG NGỪA TIỂU ĐƯỜNG GIAI ĐOẠN ĐẦU PHÁT TRIỂN NHANH

Phòng ngừa tiểu đường giai đoạn đầu

Contents

Phòng ngừa tiểu đường giai đoạn đầu phát triển nhanh

Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn đầu rất quan trọng, từ đó sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu kiểm soát tốt ngay từ khi bệnh mới khởi phát, cơ hội lành bệnh là hơn 75%.

Phòng ngừa tiểu đường giai đoạn đầu

Đường huyết chớm tăng cao cần có hướng xử lý để không phát triển nặng hơn

Ngăn chặn tiểu đường phát triển

Tiểu đường giai đoạn đầu hay còn gọi là tiền tiểu đường, đường huyết chưa quá cao nên vẫn xem là chưa mắc bệnh tiểu đường. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn phòng ngừa cũng như điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường giai đoạn đầu.

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Một chế độ ăn uống đúng sẽ giúp cho đường huyết của bạn ổn định, nên ở giai đoạn đầu của bệnh một chế độ ăn uống hợp lý là cực kỳ quan trọng để đường huyết không tăng quá cao chặn đứng các biến chứng có thể xảy ra, và trong đó rất nhiều trường hợp đẩy lùi được bệnh tiểu đường.

Những thực phẩm được khuyên dùng cho người bệnh ở giai đoạn tiền tiểu đường này như sau: ngũ cốc nguyên hạt (gạo lứt, yến mạch, lúa mì lứt…), các loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin từ rau củ…

Đặc biệt một chế độ ăn uống đúng không bao gồm đường tinh luyện, thức ăn chế biến sẵn, các đồ uống có ga, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Tham gia các hoạt động thể thao

Phòng ngừa tiểu đường giai đoạn đầu

Thể dục thể thao giúp hạ và ổn định đường huyết

Thói quen tập luyện thể dục thể thao hằng ngày rất tốt cho bệnh tiểu đường. Duy trì cân nặng khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cơ thể tiêu thụ đường trong máu tốt hơn, tăng độ nhạy của hormon chuyển hóa đường, giảm thiểu nguy cơ phát triển bệnh tim mạch. Hơn nữa, rất nhiều thống kê cho thấy những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ có khả năng hạn chế những triệu chứng như tiểu đêm, mệt mỏi, khát nước…

Mỗi ngày bạn nên dành ra tầm 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để tập luyện thể dục thể thao tùy vào tình trạng sức khỏe và thể trạng của mỗi người. Các bài tập phù hợp với bạn có thể là đi bộ, yoga, bơi lội, cầu lông… Lưu ý khi tập luyện mà có hiện tượng vã mồ hôi, đói cồn cào, chân tay bủn rủn cần dừng lại nghỉ ngơi và ăn nhẹ.

Phòng ngừa tiểu đường từ ban đầu nhờ bài thuốc dân gian

Hiện nay nhiều người vẫn đang áp dụng cho mình những cách điều trị tiểu đường khác nhau, trong đó có một cách khá an toàn và hiệu quả là sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Thiên hoa phấn, Sinh địa, Hoài sơn… Đây đều là các bài thuốc được dân gian lưu truyền là có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường sớm, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Ngày nay, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiệu quả của dây thìa canh, mướp đắng trong việc hạ đường huyết, giảm mỡ máu, hỗ trợ chức năng thận trên bệnh nhân tiểu đường.

Phòng ngừa tiểu đường giai đoạn đầu

Sản phẩm Bepharin là một trong ít sản phẩm chứa đầy đủ rất nhiều thảo dược có tác dụng tốt với bệnh nhân tiểu đường gồm có: Thiên hoa phấn, Sinh địa, Hoài sơn, ngũ vị tử, ba kích, nhục thung dung, sơn thù du…

Kiên trì tối thiểu 1 – 3 tháng có thể giúp bệnh nhân tiểu đường giai đoạn đầu ổn định sớm đường huyết về ngưỡng an toàn.

Càng phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời giúp cho bệnh nhân tiểu đường chia tay bệnh sớm và không để lại biến chứng nào. Do đó, bệnh nhân áp dụng đồng thời các cách điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn đầu kể trên để không phải hối tiếc vì đã không kiểm soát tốt bệnh từ sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button