MỚI PHÁT HIỆN TIỂU ĐƯỜNG CÓ NÊN SỬ DỤNG BEPHARIN KHÔNG?

moi phat hien tieu duong co nen su dung bepharin khong

Contents

Mới phát hiện tiểu đường có nên sử dụng Bepharin không?

Chào bạn!

Khách hàng “Mai Thị Lựu 62 tuổi, ở Bắc Ninh có hỏi chị mới phát hiện tiểu đường, chỉ số huyết áp không quá cao, 7 – 8 mmL, người có cảm giác mệt mỏi, chị mới sử dụng thuốc tây được 1 tuần, chị Lựu hỏi chị nếu mới phát hiện tiểu đường có nên sử dụng Bepharin không? Hiệu quả thế nào? ”

moi phat hien tieu duong co nen su dung bepharin khong

Giải đáp thắc mắc mới phát hiện tiểu đường có nên sử dụng Bepharin không:

Thông thường khi phát hiện tiểu đường, người bệnh sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc tây để giảm huyết áp về mức độ an toàn. Ở giai đoạn đầu, khi đường huyết tăng đoạn, sử dụng thuốc tây có tác dụng giúp hạn chế tình trạng đường huyết tăng cao, gây mệt mỏi, thậm chí gây ra chứng biến. Tuy nhiên về thời gian dài, việc sử dụng thuốc tây sẽ không đạt được kết quả, tặng thuốc và để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Ở giai đoạn đầu, khi mới sử dụng thuốc Tây ổn định đường huyết, người bệnh nên kết hợp thêm 6 viên Bepharin chia làm 2 lần trong ngày, sau khi ăn. Qua thời gian 2 tuần – 1 tháng, khi huyết mạch đã ổn định, sức khỏe phục hồi, người bệnh có thể cân nhắc bỏ đi lượng thuốc tây đang sử dụng. 

Việc kết hợp Bepharin và thuốc tây giai đoạn đầu có ý nghĩa quan trọng đặc biệt, bởi vì Bepharin giúp hạ thấp và ổn định đường huyết hiệu quả hơn. Bepharin đặc biệt giúp giảm nguy cơ biến chứng cho kết quả tiểu đường.

Vì vậy, người dùng mới phát hiện tiểu đường, sử dụng Bepharin sẽ có hiệu quả tốt và nhanh hơn trường hợp mắc bệnh lâu năm, tránh trường hợp bạn phải sử dụng phụ thuộc vào thuốc tây.

Công Ty Cổ Phần NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button