NESFACO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN SINH TRONG THÁNG 8

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Contents

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng 8

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Chào bạn,

Ngày sinh nhật đối với mỗi người là một dịp rất đặc biệt để bản thân nhớ lại, biết ơn cha mẹ, cũng như là ngày vui để bạn bè chúc nhau những câu chúc có ý nghĩa, cho một năm tiếp theo đầy thành công và hạnh phúc. Việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên Nesfaco từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, đến nay vẫn đang duy trì và phát triển tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm tuyệt vời cho nhân viên công ty.

Hầu như từ tháng 1 đến tháng 12 trong năm đều có nhân viên được tổ chức sinh nhật. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty với nhân viên của mình, là sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp với nhau. Qua đó giúp mọi người gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, cuộc sống.

Các hoạt động như sinh nhật, team building, … mỗi lần diễn ra như vậy nhiều nhân viên cảm thấy rất cảm động, từ đó giúp tăng động lực sau một chuyến đi, một sự kiện giải trí, họ lại càng biết phải cố gắng nhiều hơn trong công việc, phải làm sao cho khách hàng yên tâm và hài lòng hơn nữa.

Lần tổ chức sinh nhật này có 3 nhân viên sinh vào tháng 8, không khí diễn ra vui tươi, nhộn nhịp. Rất nhiều phần quà được trao đến tay của các thành viên sinh vào tháng này, nào là câu chúc, nào là bong bóng, áo quần, giày, … Tuy rằng món quà không quá lớn, Nesfaco cảm thấy các bạn cán bộ nhân viên thực sự hạnh phúc khi tham gia những sự kiện nội bộ như vậy.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Nesfaco tổ chức sinh nhật cho nhân viên

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Trang web: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com

Call Now Button