CÔNG TY DƯỢC PHẨM NESFACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN CHO NHÂN VIÊN

Nesfaco tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên

Nesfaco tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên

Chào bạn,

Ngày 14/4 vừa qua, NESFACO đã tổ chức một hoạt động hết sức thiết thực đó là tổ chức đào tạo về sản phẩm mới cho toàn thể nhân viên, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên kinh doanh. Với sứ mệnh : “Chữa lành và khôi phục sức khỏe, cuộc sống an vui cho 1000.000 khách hàng bệnh nhân và các bệnh mãn tính khác ở Việt Nam, lan tỏa sản phẩm chất lượng đến cộng đồng Việt Nam và Thế giới”, NESFACO cần có một đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Trước khi giới thiệu chi tiết về sản phẩm, NESFACO đã củng cố lại kiến thức của mỗi nhân viên bằng cách chia sẻ rất kĩ thông tin về các bệnh liên quan như: nguyên nhân, triệu chứng, giải pháp điều trị nhằm giúp cho quá trình tư vấn chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Trong mỗi sản phẩm mới, nhân viên được chia sẻ đầy đủ các thông tin liên quan như: thành phần, công dụng, cơ chế tác dụng, liệu trình điều trị cũng như hiệu quả, …

Nesfaco tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên

Tự hào vì đây là sản phẩm thảo dược Đông y được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên, mỗi loại thành phần sẽ được giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhằm giúp mỗi nhân viên hiểu sâu hơn về các loại thảo dược và công dụng mang lại.

Đến phần Hỏi – đáp giữa các thành viên với nhau, không khí buổi đào tạo dường như sôi động hẳn lên, các thành viên tham gia đã đặt câu hỏi và trình bày các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Đây là một phần rất có ý nghĩa để các thành viên tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức tư vấn và chăm sóc khách  hàng.

Công ty cổ phần NESFACO hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm của Nesfaco đã được đông đảo người sử dụng tin tưởng vì cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Bên cạnh đó NESFACO cũng thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, và đào tạo nội bộ để nâng cao kỹ năng, kiến thức cho nhân viên nhằm cải tiến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Lê Quang Ánh www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button