NESFACO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

Nesfaco tham gia Leadership Bootcamp 2018

Contents

Nesfaco tham gia Leadership Bootcamp 2018

Chào bạn,

Vừa qua, 21-22/11/2018, Nesfaco tham gia chương trình Leadership Bootcamp 2018, đây là buổi đào tạo kiến thức kĩ năng thông qua những bài học trải nghiệm thực tế cho nhân viên công ty. Qua đó, giúp tập thể Nesfaco củng cố kiến thức, phát huy tối đa vai trò của từng thành viên, cũng như biết cách nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thân yêu.

Nesfaco tham gia Leadership Bootcamp 2018

Các thành viên họp bàn chiến lược vượt qua thử thách

Tại đây, Nesfaco hòa chung không khí vô cùng vui tươi và náo nhiệt cùng các bạn công ty, doanh nghiệp từ khắp mọi miền tổ quốc. Cũng như hàng chục doanh nghiệp và lãnh đạo các công ty tham gia chương trình, Nesfaco mong muốn được trau dồi thật nhiều phương pháp, cách làm hiệu quả, mang lại giá trị cao cho bệnh nhân và khách hàng, giúp họ điều trị căn bệnh mãn tính thành công.

Nesfaco tham gia Leadership Bootcamp 2018

Tham gia trò chơi lớn, hết mình lăn xả để chiến thắng

Tham gia trò chơi lớn, hơn 70 thành viên chia làm 4 đội, các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn hấp dẫn cho ban tổ chức đưa ra, tuy nhiên các đội đều đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi. Thông qua các tình huống thực tế, nhân viên công ty đã có một buổi học hỏi thú vị, giao lưu đầy chất lượng và hài hước.

Nesfaco tham gia Leadership Bootcamp 2018

Nhặt rác bảo vệ môi trường biển lúc sáng sớm – việc làm đầy ý nghĩa

Không chỉ có các thành viên đội ngũ Nesfaco mà còn có sự góp mặt của ông Lê Quang Ánh, giám đốc công ty. Chia sẻ về chuyến đi, CEO Lê Quang Ánh cho biết “Đây là một chương trình có một không hai, và năm nay là lần cuối Be Training tổ chức sự kiện này, thật may mắn khi các thành viên công ty học được nhiều bài học sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, giúp họ hiểu làm cách nào truyền tải được thông điệp tốt đẹp nhất, nhân văn và ý nghĩa nhất đến với quý bệnh nhân, khách hàng và người nhà của họ”.

Công ty cổ phần Nesfaco – chuyên cung cấp những dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên chất lượng cao, giúp điều trị Cao huyết áp và những căn bệnh mãn tính khác. Với tiêu chí “Phục vụ và chăm sóc khách hàng như người thân của mình”, Nesfaco vẫn thường xuyên, liên tục không ngừng cải tiến sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình đến khách hàng và đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Trang web: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com

 

Call Now Button