LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

Nesfaco tham gia hội đàm thương mại

Contents

Nesfaco tham gia hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido Nhật Bản 2019

Chào bạn!

Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thủ công mỹ nghệ,… Hội thảo năm nay là cơ hội tốt cho các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Buổi hội đàm năm nay quy tụ những tuyệt phẩm của tỉnh Hokkaido, nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp – an toàn – và tin cậy bậc nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện đoàn doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN. Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có đặc khu Hokkaido quan tâm đến thị trường và thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hóa với Việt Nam.

Nesfaco tham gia hội đàm thương mại

Thông qua các lần kết nối chương trình, các doanh nghiệp Hokkaido mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng của địa phương. nhiều tiêu chuẩn sử dụng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản có chất lượng rất tốt, tự nhiên, ngăn cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung, là giá bán khá cao, chỉ phù hợp với một nhóm khách hàng và các nhà hàng cao cấp.

Nesfaco tham gia hội đàm thương mại

Tham gia hội nghị thương mại lần này, Nesfaco vinh dự khi được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm, lấy thông tin, ngỏ ý hợp tác làm ăn lâu dài. Qua đây Nesfaco cũng học hỏi được cách làm kinh doanh bài bản, tử tế, cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Trang web: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button