NESFACO THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT 2019

Nesfaco tham gia hội chợ triển lãm

Nesfaco tham gia hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt Nam 2019

Chào bạn,

Hội chợ triển lãm là một kênh truyền thông hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của công ty đến với nhiều khách hàng hơn. Thông qua hội chợ doanh nghiệp cũng có cơ hội khẳng định chất lượng dịch vụ của mình với khách hàng và các đối tác quan tâm.

Vừa qua Nesfaco có cơ hội tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình. Hội chợ lần này có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp và 300 gian hàng khác nhau.

Chủ đề của Hội chợ lần này bao gồm:

  • Ngày hội mua sắm của người tiêu dùng Việt
  • Nhận diện nhu cầu cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và xuất khẩu
  • Cơ hội đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, đưa hàng hóa vào bán trong siêu thị

Nesfaco tham gia hội chợ triển lãm

Tại hội chợ lần này, các doanh nghiệp tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc các ngành hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, …Một trong đó là dược phẩm – thực phẩm chức năng của công ty cổ phần Nesfaco.

Nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt, giá cả phải chăng được giới thiệu tại hội chợ

Trong rất nhiều sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ lần này, có rất nhiều sản phẩm được giảm giá đến 50% vào ngày cuối cùng của hội chợ.

Nesfaco cũng đã giới thiệu các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham quan và mua sản phẩm.

Ngoài việc giới thiệu và trưng bày sản phẩm, Nesfaco còn tham gia các hoạt động khác do Ban tổ chức Hội chợ tổ chức nhằm kết nối giao thương với các doanh nghiệp khác.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp củng cố vị trí của mình trong trị thường trong nước, đồng thời cũng là cơ hội để mở rộng và phát triển thị trường mới.

Hội chợ diễn ra tốt đẹp trong 4 ngày, Nesfaco chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng và ủng hộ sản phẩm của công ty, cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của các quý doanh nghiệp khác.

Lê Quang Ánh www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button