ĐƯỜNG HUYẾT CỦA ÔNG CHỊ PHƯỢNG ĐÃ ỔN ĐỊNH HẾT BIẾN CHỮNG CHỈ SAU 5 THÁNG

Đường huyết ông chị Phượng ổn định biến chứng đã hết

Contents

Đường huyết ông chị Phượng ổn định biến chứng đã hết

Chào bạn,

Như vậy là chị Phượng đã sử dụng sản phẩm của công ty Nesfaco, sản phẩm tiểu đường Bepharin điều trị Tiểu đường cho Ông của mình được 5 tháng. Tất cả biến chứng của Ông chị Phượng đã hết, đặc biệt đường huyết đo được lúc nào cũng ổn định dưới 7 chấm.

Đường huyết ông chị Phượng ổn định biến chứng đã hết

Chị Phượng mua sản phẩm Bepharin cho ông của mình

Ông của chị Phượng mắc bệnh tiểu đường 3 năm, năm nay bác đã ngoài 80 tuổi, so với nhiều bệnh nhân khác thì tình trạng của bác khá nặng. Ông của chị Phương hay bị chảy máu miệng, tình trạng nguy hiểm, nhiều lần nhập viện và uống thuốc Tây trong thời gian dài nhưng sức khỏe không cải thiện.

Những lần ông phải nhập viện gia đình lo lắng vô cùng, sức khỏe của ông chị phượng cũng tiều tụy dần, sụt cân nhanh. Uống thuốc tây nhưng đường huyết của bác vẫn cao, chưa bao giờ xuống dưới 8 chấm, và rất thất thường.

Chị Phượng đã tìm nhiều sản phẩm khác nhau, và chị đã quyết định mua sản phẩm BEPHARIN của Nesfaco cho ông sử dụng. Đến nay đã được 5 tháng, khi quay lại trò chuyện và chia sẻ câu chuyện với Nesfaco, chị Phượng tỏ ra rất vui mừng.

Đến thời điểm hiện tại, bác không sử dụng thuốc tây nữa, đường huyết của bác luôn ổn định dưới 7 chấm. Đặc biệt, ngày trước đường huyết thất thường, bác thường xuyên phải nhập viện, bây giờ bác không phải nhập viện thường xuyên nữa, đi tái khám đường huyết vẫn ổn định.

Hiện tượng chảy máu ở miệng của bác cũng đã khỏi hẳn, gia đình của chị Phượng vui lắm. Chị Phượng tìm hiểu nhiều về kiến thức Đông y, chị biết sử dụng sản phẩm lâu dài tốt cho sức khỏe, và kiên trì sử dụng thì mới mang lại hiệu quả cao. Đến nay đã được 5 tháng và chị thực sự hài lòng về những gì sản phẩm mang lại.

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM BEPHARIN MÀ ÔNG CHỊ PHƯỢNG SỬ DỤNG: BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

  Hotline tư vấn: 0866.626.768 0911.934.131

  Website: Nesfaco.com

  GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

  Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 4, Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  Call Now Button