DƯỢC PHẨM NESFACO CHÀO MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Nesfaco chào mừng xuân Mậu Tuất 2018

Contents

Nesfaco chào mừng xuân Mậu Tuất 2018

Nesfaco chào mừng xuân Mậu Tuất 2018

Chào bạn! 

Lời đầu tiên, Nesfaco xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho những sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua từng ngày đồng hành cùng khách hàng, niềm tự hào lớn nhất của Nesfaco là được thiết lập, được sức khỏe và hạnh phúc cho từng người bệnh. Nhìn thấy những bệnh nhân đang dần hồi phục sức khỏe, trở nên yêu đời hơn, chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Ngày hôm nay, 21.02.2018 (nhằm ngày 6 tháng giêng năm Mậu Tuất), sau một tuần lễ, đội ngũ Nesfaco của chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh lo sức khỏe cho mọi người.

Trong năm mới Mậu Tuất, chúng tôi sẽ nhân rộng sản phẩm hơn nữa, mong muốn của chúng tôi, chúng tôi là mang sản phẩm chất lượng đến với nhiều bệnh nhân hơn, những người phải đấu tranh với bệnh tật được hỗ trợ the public value.

Thư cuối cùng, công ty Nesfaco cổ phần kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – Tỷ như mơ.

Nesfaco!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Trang web: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button