CÔNG TY DƯỢC PHẨM NESFACO HỌ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Nesfaco tổng kết 6 tháng đầu năm

Contents

Nesfaco tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Nesfaco tổng kết 6 tháng đầu năm

Chào bạn,

Ngày 22/6/2019 vừa qua, công ty cổ phần Nesfaco đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2019, và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm. Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng, với sự tham gia của Giám đốc Lê Quang Ánh và đội ngũ kinh doanh của công ty.

Mở đầu buổi họp, các thành viên cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, những video sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty trong 6 tháng đầu năm 2019. Ngay sau khoảnh khắc bồi hồi và ý nghĩa đó, ông Lê Quang Ánh đã tổng kết chung những hoạt động của công ty với những bước phát triển nhất định, cả thuận lợi cũng như khó khăn.

Ông Lê Quang Ánh khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, công ty cổ phần Nesfaco đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm 2019, chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, đại diện bộ phận Kinh doanh đã có chia sẻ, báo cáo về tình hình kinh doanh, nhân sự, các hoạt động truyền thông, …

Nesfaco tổng kết 6 tháng đầu năm

Ông Lê Quang Ánh khen thưởng nhân viên xuất sắc

Không khí chương trình trở nên sôi động hẳn khi đến phần trao thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần, nhằm thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến và thành quả của các thành viên công ty.

6 tháng đầu năm, để tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Công ty quyết định khen thưởng 3 nhân viên xuất sắc.

Là một nét đẹp trong văn hóa công ty, buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm là dịp để các thành viên trong mái nhà chung Nesfaco cùng nhau nhìn lại thời gian 6 tháng đầu năm đã qua, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong năm mới. Với tinh thần tích cực, luôn đoàn kết, sáng tạo, hứa hẹn Nesfaco trong 6 tháng cuối năm luôn khởi sắc và phát triển vượt bậc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0911.934.131
  • Trang web: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button