CÓ NÊN NGƯNG THUỐC TÂY KHI SỬ DỤNG BEPHARIN KHÔNG?

Contents

Có Nên Ngưng Thuốc Tây Khi Sử Dụng Bepharin Không?

Khách hàng hỏi:

Tôi đang sử dụng thuốc Tây điều trị đường nhiều năm qua, đến nay liều lượng của tôi ngày càng cao mà đường huyết không cải thiện được nhiều. Đường của tôi chỉ giảm khi sử dụng thuốc Tây và tăng lên không ổn định. Tôi muốn hỏi nhà thuốc nếu dùng BEPHARIN thì có thể dùng thuốc TÂY KHÔNG?

Giải đáp thắc mắc có nên ngưng thuốc tây khi sử dụng Bepharin không:

Chào quý khách hàng:

Thông thường, khi phát hiện bệnh Tiểu đường, bệnh nhân sẽ phải uống thuốc Tây để hạ chỉ số huyết về mức độ an toàn.

Hiện tại khách hàng đang có chỉ số huyết cao và điều trị bằng thuốc Tây thì không nên bỏ ngay thuốc Tây để chuyển sang sử dụng BEPHARIN. Đây BEPHARIN thảo dược không được hấp thụ vào cơ thể. Và bên cạnh đó, công cụ gián điệp sẽ tạo cho huyết mạch không ổn định, có thể tăng cao.

Như vậy trong thời gian đầu, 15 ngày đến 30 ngày hoặc lâu hơn trường hợp , quý khách hàng vẫn sử dụng song song BEPHARIN đi kèm với thuốc tây. Sau đó có thể giảm dần và trước lượng thuốc tây được sử dụng. Khi cơ thể bệnh nhân dần dần với BEPHARIN cộng với đường huyết của bệnh nhân luôn ổn định dưới 7 mmL, lúc này có thể sử dụng BEPHARIN và ngại sử dụng thuốc Tây.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên viên trước khi thêm hoặc giảm lượng gây ảnh hưởng xấu đến đường huyết.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi điều trị tiểu đường bằng sản phẩm BEPHARIN, Nesfaco luôn có đội ngũ chuyên viên vận hành cách tuần về chỉ số huyết áp, cũng như nhắc nhở và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả kết quả.

Lưu ý: Hiệu quả của BEPHARIN sẽ tùy chọn vào cơ sở từng người, làm điều đó, mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Công Ty Cổ Phần NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button