CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG LÁ XOÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài

Contents

Chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài và những điều bạn chưa biết

Nhiều ý kiến cho rằng khi mới mắc bệnh tiểu đường có thể dùng lá xoài để chữa bệnh. Khi đó dùng lá xoài có phải dùng thuốc Tây hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

Chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài

Lá xoài chữa tiểu đường thực sự hiệu quả

Chữa Tiểu Đường Bằng Lá Xoài

Công Dụng Của Lá Xoài Là Gì?

Lá xoài là vị thuốc có tính ngọt, chua, giúp hạ nhiệt, điều trị chứng viêm, đa phủ tạng. Trong lá xoài chứa nhiều hoạt chất sinh học tự nhiên giúp chuyển hóa đường trong cơ thể, làm giảm đáng kể đường huyết ở người tiểu đường type 2, đặc biệt ở những người mới mắc bệnh.

Những nghiên cứu trước đây từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc cho thấy rằng lá xoài giúp tuyến tụy sản sinh insulin một cách tự nhiên, ngăn ngừa tăng đường huyết sau ăn, điều hòa nồng độ cholesterol trong máu. Khi đó cơ thể sẽ tránh những biến chứng nguy hiểm như xơ vữa động mạch, các bệnh về tim mạch…

Cách Sử Dụng Lá Xoài Chữa Bệnh Tiểu Đường

Chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài

Cách sử dụng lá xoài chữa tiểu đường sao cho hiệu quả

Cách thứ nhất:

Chuẩn bị khoảng 5 lá xoài, xắt nhỏ để vào cốc, sau đó cho nước sôi vào để qua đêm, uống ly nước xoài này bỏ đi phần xác.

Cách thứ hai:

Với những người ở thành thị khó kiếm được lá xoài, bạn có thể mua để sử dụng bằng cách phơi khô sau đó nghiền thành bột để dùng vào buổi sáng và buổi chiều. Mỗi lần chỉ cần nửa muỗng cà phê pha loãng với nước là bạn có thể sử dụng được.

Lưu ý:

  • Vì bài thuốc này giúp làm giảm lượng đường trong máu rất là công hiệu nên cần lưu ý không sử dụng nhiều lần trong ngày tránh tình trạng đường huyết giảm đột ngột sẽ gây nguy hiểm.
  • Không nên uống nước lá xoài gần với các loại thuốc khác, tốt nhất là uống cách nhau chừng 2 – 3 tiếng để không làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các loại thuốc điều trị khác.
  • Cuối cùng, lá xoài không phải là thuốc để thay thế các loại thuốc khác giúp hạ đường huyết mà lá xoài chỉ được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường.

 CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

  • Hotline: 0866.626.768 032 657 1357
  • Email: info@nesfaco.com
  • Website: Nesfaco.com
  • Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 4, Tòa nhà GIC, 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Call Now Button