CHÚ DŨNG 55 TUỔI Ở QUẬN 8 HCM GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO MUA TIỂU ĐƯỜNG BEPHARIN

chú dũng 55 tuổi mua tiểu đường bepharin

Contents

Chú Dũng 55 Tuổi Mua Tiểu Đường Bepharin Tại Công Ty

Mắc bệnh tiểu đường nhiều năm nay, đã từng uống nhiều thuốc Tây và cả thảo dược từ dây thìa canh nhưng đường huyết và sức khoẻ của chú Dũng không ổn định.

chú dũng 55 tuổi mua tiểu đường bepharin

Từ sáng sớm, chú Dũng ở Quận 8 TP HCM đã gõ cửa Nesfaco với niềm hớn hở của mình. Chú được biết sản phẩm Bepharin thông qua báo chí, vì đã sử dụng nhiều sản phẩm không hiệu quả, lần này chú đích thân ghé đến văn phòng của Nesfaco để được tư vấn kỹ càng hơn.

Đường huyết của chú Dũng thường xuyên ở mức cao, chú kể đã có thời gian dài uống thuốc tây, nhưng sau này do biết rằng thuốc tây không thể uống quá nhiều vì tác dụng phụ đi kèm, chú đã chuyển sang sử dụng thảo dược nhiều loại khác nhau.

Mang theo mình là một bọc thuốc Tây và vài lọ thuốc thảo dược mà chú đang sử dụng, chú kể rằng nó không hiệu quả.

Nay biết đến Bepharin thấy nhiều người sử dụng hiệu quả tốt, chú đến tư vấn và mua luôn liệu trình 2 tháng Bepharin (4 hộp) cho mình.

Được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thuốc, kèm với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, chú Dũng ra về đầy niềm tin vào phương pháp điều trị mới. Chú nói lần sau cứ gửi thuốc cho chú là được, chú nhắn địa chỉ cụ thể rồi ở nhà nhận hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

  • Địa chỉ: Tòa nhà GIC, 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0866.626.768 0913.141.131
  • Website: Nesfaco.com
  • Email: info@nesfaco.com
Call Now Button