ANH CHUNG 45 TUỔI VÀ CÁCH VƯỢT QUA TIỂU ĐƯỜNG ĐƠN GIẢN CÙNG BEPHARIN

Anh Chung vượt qua tiểu đường đơn giản

Contents

Anh Chung vượt qua tiểu đường đơn giản cùng Bepharin

Anh Đoàn Văn Chung (45 tuổi), là kỹ sư cơ khí, đang sinh sống và làm việc tại Quận 5, TP.HCM. Mắc bệnh tiểu đường 5 năm trước tuy nhiên không uống thuốc Tây, anh chỉ cố gắng thay đổi ăn uống sinh hoạt cho hợp lý, vậy mà đường huyết không có dấu hiệu thuyên giảm, làm anh lo lắng hoang mang.

Anh Chung vượt qua tiểu đường đơn giản

Những tưởng sẽ phải sống chung với lũ, nhưng thật may mắn vì anh đã tìm ra được phương pháp cải thiện Tiểu đường an toàn và hiệu quả.

Không dám rượu chè, thuốc lá cả năm trời nhưng đường huyết không giảm

Anh Chung, khoảng 5 năm trước khi phát hiện đường huyết là 9 chấm, thấy tê mỏi chân tay, người uể oải, anh đo đường huyết thấy cao đáng ra phải uống thuốc Tây, tuy nhiên anh chọn giải pháp điều chỉnh lối sống.

Từ lần khám sức khỏe thấy đường huyết cao, bạn bè có rủ anh lai rai cuối tuần anh đều cố gắng từ chối, một năm trôi qua, đường huyết của anh Chung vẫn cao thậm chí càng lúc càng tệ hơn.

Từ lúc đó, tinh thần không tốt, mọi thứ liên quan đến công việc, đời sống của anh đều bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Anh nhiều đêm mất ngủ vì lo lắng rồi anh cũng quyết định sử dụng thuốc Tây.

Vậy là anh Chung đã sử dụng thuốc Tây đến nay trên 3 năm, đường huyết vẫn không ổn định, nhưng cũng tạm gọi là không vượt cao nữa. Chỉ một điều làm anh Chung vẫn không hài lòng là anh bắt đầu xảy ra nhiều tác dụng phụ:

+ Thận yếu làm anh Chung đi tiểu đêm nhiều lần

+ Uống thuốc Tây nhiều làm tim đập nhanh, anh đo huyết áp cũng cho con số rất cao (140 -150 mmHg)

Vượt qua tháng ngày khổ sở vì tiểu đường nhờ sản phẩm từ Thảo dược

Đang trong lúc hoang mang, tuyệt vọng, anh Chung được em gái mua cho một vài hộp BEPHARIN điều trị tiểu đường của công ty cổ phần Nesfaco. Uống thuốc được 10 ngày, kèm thuốc Tây nhưng không có gì thay đổi. Vì em gái mua số lượng nhiều nên anh Chung kiên nhẫn uống tiếp, đến ngày thứ 20 thì đường huyết giảm xuống còn 6 chấm, làm anh Chung vô cùng bất ngờ. Uống tiếp một thời gian thì anh Chung bỏ hẳn thuốc Tây mà đường huyết vẫn ổn định.

Nhận thấy sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt, anh theo liệu trình hết 4 tháng BEPHARIN của Nesfaco, hiện tại đường huyết tốt, thi thoảng đi công tác không uống thuốc anh Chung đo đường vẫn thấy không có dấu hiệu tăng, khác hẳn với trước đây khi còn sử dụng thuốc Tây, chỉ cần quên uống một liều là đường huyết tăng vọt rất nguy hiểm.

Anh chia sẻ “Tôi cực kỳ phấn khởi và cảm ơn sản phẩm Bepharin của công ty Nesfaco, vì lúc điều trị bệnh không kết quả như trước, tôi rất bi quan, đến giờ nhờ sử dụng sản phẩm mà  bệnh của tôi cải thiện rõ rệt. Tôi giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình, họ cảm ơn tôi nhiều lắm, họ sử dụng sản phẩm rất hiệu quả.”

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM BEPHARIN MÀ ANH CHUNG SỬ DỤNG:

BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

  Hotline tư vấn: 0866.626.768 0911.934.131

  Website: Nesfaco.com

  GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

  Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 4, Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  Call Now Button